Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ trực tuyến

 • Tư vấn khách hàng

  Hỗ trợ kỹ thuật

  0776645456

  thietbivavo@gmail.com

 • Tư vấn khách hàng

  Phụ trách kinh doanh

  0935555470

  nghia.idemitsu63@gmail.com

 • Ý kiến khách hàng

  Banner trái

  Lựa chọn cầu nâng 2 trụ cho nhà xưởng gara hiện nay

  Cầu nâng 2 trụ cho nhà xưởng là thiết bị dùng trong các gara, các xưởng sửa chữa ô tô. Là thiết bị thông dụng nhất hiện nay. Vì nó gọn nhẹ không chiếm quá nhiều diện tích, không gian. Không những thế nó có giá thành rẻ hơn so với các loại cầu nâng sửa chữa ô tô khác.

  Cầu nâng 2 trụ cho nhà xưởng thông dụng nhất

  Với công dụng nâng lên hạ xuống ô tô giúp quá trình sửa chữa được thuận tiện hơn. Ngoài ra cầu nâng 2 trụ xe ô tô sẽ giúp tiết kiệm được khoảng không gian phía dưới, giúp việc di chuyển phía dưới cầu nâng được dễ dàng hơn. Có một điều đặc biệt là cầu nâng sửa chữa ô tô chỉ có 2 trụ thẳng đứng nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn độ an toàn cho người sử dụng và chiếc xe.

  Cầu nâng 2 trụ cho nhà xưởng với thiết kế đạt tiêu chuẩn chất lượng

  Có 2 loại chính đó là cầu nâng 2 trụ kiểu cổng và cầu nâng 2 trụ không cổng. Mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên cả 2 loại này đều có điểm chung là cần nâng của chúng đều rất chắc khỏe và hoạt động dựa trên nguyên lý bình thủy lực. Với thiết kế là 2 cánh tay chắc khỏe có thể dễ dàng nâng hạ ô tô một cách dễ dàng mà không sợ bị rơi rớt xe xuống sàn.

  Đối với loại cầu nâng 2 trụ cổng trên thì cáp của nó được đặt phía trên. Nên hạn chết tiếp xúc với các yếu tố gây mài mòn. Vì thế loại cầu nâng này không dễ bị ăn mòn nhanh.  Tuy nhiên nó hạn chế chiều cao nâng hơn so với loại không cổng. Ưu điểm lớn nhất của loại cầu này là trạng thái vững chắc luôn an toàn đối với người và xe vì 2 trụ giằng trên sẽ không dễ bị ngã. Có cảm biến hành trình nên có thể tự động dừng trước khi xe chạm thanh ngang phía trên.

  Còn đối với loại cầu nâng không cổng thì do thanh cáp được đặt phía dưới dễ cọ sát nhiều nên dễ làm mòn. Nhưng ưu điểm của loại này là có thể nâng được các loại xe mui cao mà không hạn chế chiều cao nâng. Do vậy các xe sẽ không bị vướng phía trên do thanh ngang.

  Cách sử dụng cầu nâng 2 trụ cho nhà xưởng, gara

  Khi bạn cần sửa chữa, hoặc tân trang, thay thế một vài phụ tùng cho chiếc xe thân yêu của mình. Vì bạn phát hiện ở dưới gầm xe của mình bị vấn đề gì đó. Bạn sẽ vào một gara nào đó và yêu cầu nhân viên kiểm tra giúp bạn. Thì người nhân viên này sẽ tiến hành kiểm tra giúp bạn nhờ chiếc cầu nâng ô tô 2 trụ.

  Đầu tiên nhân viên sẽ lái chiếc xe của bạn vào vị trí nâng. Sau đó sẽ đi ra ngoài và đến băng điều khiển được lắp đặt trên thân cầu nâng. Bấm nút điều khiển 2 cánh tay của cầu nâng chìa ra phía dưới và áp vào gầm xe để khi đưa lên không làm rơi xe. Sau đó bấm nút điều khiển di chuyển lên phía trên. Hai cánh tay vững chắc sẽ dần đưa chiếc xe của bạn lên một vị trí nhất định. Để người nhân viên có thể dễ dàng làm việc được. Sau khi hoàn tất sửa chữa thì người nhân viên sẽ bấm nút điển khiển xuống phía dưới. Để đưa ô tô trở lại về sàn và lái chiếc xe ra khỏi vị trí cầu nâng.

  Có thể dễ dàng nhìn thấy được các loại cầu nâng 2 trụ thủy lực trong các nhà xưởng hiện nay. Vì tính tiện lợi mà nó mang lại. Vì thế việc trang bị cầu nâng 2 trụ sữa chữa ô tô là rất cần thiết trong các garage, các nhà xưởng hiện nay.

  THIẾT BỊ VÁ VỎ

  ĐC:128 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline: 093 5555 470

  Email: nghia.idemitsu@gmail.com

  Website: www.thietbivavo.com